Ống nội soi khớp ''Nano" hệ thống ống soi mới nhỏ như ''kim tiêm'' của arthrex

Nanoscope – The next generation needle size arthroscopy system

   

2020

Tính năng nội bật
Kể từ khi thành lập năm 1981, Arthrex luôn đi đầu trong việc đổi mới kĩ thuật nội soi khớp, không ngừng vượt qua các thách thức để theo đuổi phương châm ‘Giúp đỡ bác sĩ phẫu thuật điều trị bệnh nhân tốt hơn"
Thông qua phát triển các công nghệ phẫu thuật xâm lấn tối thiểu làm sao hiệu quả hơn, kĩ thuật phẫu thuật đã thay đổi vô cùng lớn kể từ năm 1981, hiện tại một lần nữa Arthrex lại tiên phong trong tương lai của nội soi khớp. 
Hệ thống NanoScope là một hệ thống nội soi khớp có camera với  kích thước bằng "kim lấy thuốc'', ''tất cả trong một''. Cấu tạo gồm một máy ảnh dùng một lần với công nghệ cảm biến hình ảnh chip-on-tip *tất cả hệ thống xử lý hình ảnh đều rất bé, gắn trên ống nội soi". Hệ thống nội soi di động cho phép bác sĩ phẫu thuật thực hiện nội soi khớp xâm lấn tối thiểu như điều trị trước phẫu thuật,  trong phẫu thuật và sau phẫu thuật. NanoScope là máy soi khớp chính, hoặc như một công cụ bổ trợ cho máy soi khớp thông thường.


Thiết bị đầu tiên của Arthrex là dụng cụ cắt sụn chêm và giờ sự phát triển mới nhất của dụng cụ nội soi là dụng cụ Nano đường kính 2 mm cho phép thăm khám khớp, cắt bỏ và sửa chữa tổn thương trong khớp. Hệ thống NanoScope được hoàn thành với sự ra mắt của ống nano Nano đảm bảo không có khó khăn trong quá trình theo đuổi phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Chào mừng bạn đến tương lai của nội soi khớp với dụng cụ nội soi siêu bé.

Nguồn www.arthrex.com

Bài viết mang tính chất tham khảo nên không tự chẩn đoán bệnh. Hãy đến gặp Bác sĩ để khám và tư vấn đầy đủ. Liên hệ Bs Cường 0935565678, Ths Dũng: 0827384726